ลิ้มลองรสชาติเมนูอร่อยแบบฉบับชาวสมุยที่ Baitong Restaurant - Banana Fan Sea Resort

ลิ้มลองรสชาติเมนูอร่อยแบบฉบับชาวสมุยที่ Baitong Restaurant

June 9, 2022
Banana Fan Sea Resort

ลิ้มลองรสชาติเมนูอร่อยแบบฉบับชาวสมุยที่ Baitong Restaurant

Baitong Restaurant, The best taste flavors of Koh Samui

 

 

เกาะสมุยที่คุณรัก

          พูดถึงทะเลสวยในประเทศไทยแล้ว ชื่อ เกาะสมุย ต้องถูกเอ่ยถึงเป็นอันดับต้นๆ จากนักท่องเที่ยวแน่นอน หลายคนมาเที่ยวเกาะสมุยมากกว่าหนึ่งครั้ง เพราะติดใจในความสวยของท้องทะเลแห่งนี้ และการเดินทางมาเกาะสมุยเดินทางง่ายมาก ทำให้เกาะสมุยเป็นที่เที่ยวที่ถูกแนะนำจากหลากคนให้มากเที่ยวสักครั้ง 

          สิ่งที่มัดใจนักท่องเที่ยวอย่างแรกเลยคือ ทิวทัศน์ริมทะเลที่สวยทุกหาด ทรายขาวละเอียดขนานกับต้นมะพร้าว อีกทั้ง แต่ละหาดยังมีจุดเด่นและเอกลักษณืที่ต่างกัน. ความหลากหลายทางธรรมชาติเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งที่เจอได้ที่เกาะสมุย นอกจากทะเลสวยที่ให้คุณมาพักผ่อนแล้ว คุณสามารถเที่ยวน้ำตกหรือเดินเขาได้อีกด้วย 

 

แต่ เกาะสมุย มีมากกว่านั้น !

          นอกจากความหลากหลายทางธรรมชาติ เช่น ทะเล, ภูเขา, น้ำตก หรือความหลากหลายทางอารยธรรมอย่าง เจดีย์ หรือวัดวาอารามแล้ว เกาะสมุยยังขึ้นขื่อเรื่องอาหารอร่อยด้วย ต้องมาลิ้มลองสักครั้ง 

 

ลิ้มลองความอร่อยแบบฉบับ “เกาะสมุย”

          จากที่รู้กัน เกาะสมุย อยู่ทางภาคใต้ อาหารประจำถิ่นที่อร่อยและขึ้นชื่ออันดับต้นๆ ต้องเป็น อาหารใต้ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของทางใต้ มีกลิ่นอายความเผ็ดของเครื่องแกง หรือสมุนไพรเฉพาะถิ่นที่หาที่อื่นไม่ได้ แต่วันนี้ ทาง บานานา แฟน ซี รีสอร์ท (Banana Fan Sea Resort) เราขอเสนอทางเลือกใหม่ อร่อยค้นพบความอร่อยที่มากกว่าทางเราขอแนะนำมาให้มาลองที่ Baitong Restaurant เมื่อมีโอกาสมาเที่ยวเกาะสมุย

 

Baitong Restaurant ความอร่อยที่รอคุณมาสัมผัส 

          หากใครมาที่ร้านไม่ถูก ปักมาที่ Banana Fan Sea Resort ได้เลย เพราเราคือครอบครัว ที่พร้อมเสิร์ฟแต่สิ่งดีๆ ให้ผู้เข้าพักทุกท่าน ทั้งห้องพักที่หลากหลาย อาหารอร่อยจาก Chief คนดัง รวมทั้ง มี Bar ให้คุณได้ดื่มด่ำ อย่าง Kevin’s Bar อีกด้วย เรียกว่า มาที่เดียว ครบทุกความต้องการเลยทีเดียว 

 

ความอร่อยพร้อมเสิร์ฟแล้ว 

          ไม่พูดมากให้เสียเวลา วันนี้ทางเราคัดมาให้แล้ว กับ 5 เมนูเด็ด เมื่อคุณมาที่ Baitong Restaurant ต้องสั่งเพื่อลิ้มลองความอร่อย มีเมนูอะไรบ้าง มาดูกัน 

 

ทูน่าทาร์ทาร์ – Yellow Fin Tuna

          ยกให้เป็นเมนูเด็ดอีกหนึ่งเมนู ใครที่ชอบปลาทูน่า รับรองเลยว่า ถูกใจเมนูนี้แน่นอน อร่อบแถมได้สารอาหารแบบจัดเต็ม เพิ่มความอร่อยด้วยน้ำสลัดที่ประกอบด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้หวานฉ่ำ บวกกับความกลมกล่อมของอะโวคาโด ลงตัวสุดๆ สายสุขภาพทานเมนูนี้ได้ เฮลตี้สุดๆ 

 

ฟิเลต์มิยอง – Filet Mignon

          สเต็กชั้นดี คัดส่วนพิเศษ นั่นคือ เนื้อสันใน ที่มีความนุ่ม ละมุนลิ้น รสสัมผัสทดีกว่าส่วนอื่นๆ ที่ใช้ทำ ไขมันน้อย เสิร์ฟมาในขนาดพอดีทานเพื่อให้คุณอิ่มเอมและอิ่มท้องทุกครั้งเมื่อสั่งเมนูนี้ คนรักเนื้อห้ามพลาด ! 

 

ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ – Tao Tei Hot Pot

          เมนูหาทานยาก ถ้ามาแล้วมีเมนูนี้ ต้องสั่งทันที ห้ามพลาด ! ถูกบอกต่อแบบปากต่อปากสำหรับทุกคนที่มาทาน เนื้อปลาขาวเนียน จับมาแบบวันต่อวัน เสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุปให้คุณได้ซดอร่อยคล่องคอ แถมมีน้ำจิ้มมาให้ถึง 2 แบบ ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดซี๊ด และน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวสูตรเฉพาะของ Baitong Restaurant

 

ซี่โครงเนื้อแกะ – Rack of Lamb

          ให้คุณได้สัมผัสกับความหอม นุ่ม และฟินสุดๆ กับเมนูซี่โครงเนื้อแกะแสนชุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นโรสแมรี่ กระเทียม และเครื่องเทศที่ชูให้เมนูนี้โดดเด่นขึ้นไปอีก ย่างสุกพอประมาณด้วยความชำนาญของ Chief จากทางร้าน ทานคู่กับไวน์รับรองความอร่อย เหมาะสำหรับสั่งทานเมื่อมากับคู่รัก หรือสร้างค่ำคืนฮันนีมูนสุดโรแมนติก เสริมด้วยเมนูนี้ รับรองเลยว่าจะเป็นคืนที่ดีของคุณแน่นอน

 

ขนมจีนน้ำยาปู – Authentic Thai fresh noodle with southern crabmeat curry served with mixed local vegetables

อาจจะดูเหมือนเมนูทั่วไป แต่อยากให้มาลองทานที่ร้านก่อน แล้วจะรู้ถึงความแตกต่าง รับรองว่าอร่อยถึงใจ ด้วยเครื่องแกงรสเผ็ดสูตรเด็ด พร้อมเนื้อปูแน่นๆ ผสมผสานกับความหอมมันของกะทิข้น พูดได้เลยว่า น้ำยาขนมจีนกับเครื่องแกงใต้เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ ทานคู่กับเส้นขนมจีนคือฟิน เครื่องเด็ด รสนัว ปูก้อนโต มันจะมีอะไรดีเท่านี้อีก ยิ่งฟิน x 2 กับไข่ยางมะตูมแล้ว Fulfill ชีวิตนักกินสุด

 

หรือจะลองความอร่อยแบบ Set พิเศษก็คุ้ม 

ตอนนี้ทาง Baitong Restaurant ร่วมกับ Hungry Hub มี Promotion Party Pack ความอร่อยพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้เลือกทานกัน เหมาะสำหรับแกงค์เพื่อน หรือครอบครัวเป็นอย่างมาก ยกระดับมื้ออาหารของคุณให้เป็นมื้อที่พิเศษกว่าใครด้วยโปรโมชั่นสุดพรีเมียม 

 

> Package 1,550 บาท 

  • เหมาะสำหรับทาน 2 ท่าน 
  • ประกอบด้วยเมนู 4 จานให้เลือกตามความต้องการ และเครื่องดื่ม 1 อย่างต่อท่าน 

 

> Package 1,990 บาท 

  • เหมาะสำหรับทาน 3 ท่าน 
  • ประกอบด้วยเมนู 6 จานให้เลือกตามความต้องการ และเครื่องดื่ม 1 อย่างต่อท่าน 

 

> Package 2,190 บาท 

  • เหมาะสำหรับทาน 4 ท่าน 
  • ประกอบด้วยเมนู 8 จานให้เลือกตามความต้องการ และเครื่องดื่ม 1 อย่างต่อท่าน 

 

          ให้คุณอร่อยได้ทุกแบบตามความต้องการ ใน Set ที่จัดมีเมนูเด็ดที่ทางเราแนะนำด้วยนะ มาเที่ยวเกาะสมุยกับเพื่อนต้องชวนกันมาลิ้มลองความอร่อยที่ Baitong Restaurant

 

          อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว อย่ามัวแต่เสียเวลาสัมผัสจากเพียงการอ่าน ความอร่อยยังรอให้คุณมาสัมผัส ต้องมาเกาะสมุยเพื่อพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเอง เก็บกระเป๋าแล้วออกมาท่องเที่ยวกัน 

          ทาง บานานา แฟน ซี รีสอร์ท (Banana Fan Sea Resort) ขอเป็นอีกทางเลือกให้คุณได้สนุกและผ่อนคลายในทุกวันที่มาเกาะสมุย พร้อม Package ราคาพิเศษ และกิจกรรมมากมาย 

 

“ มองหาพื้นที่แห่งความสุข มองหา บานานา แฟน ซี รีสอร์ท ”

 

ข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติม > facebook.com/bananafanseasamui

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
For more information
📥 Inbox : m.me/bananafanseasamui
🟩 Line official : lin.ee/3PkDBGZ
Tel : 077413483-6
Email : rsvr@bananafansea.com

 

Read more >>> Blog