คาเฟ่ และ บีชบาร์ บนเกาะสมุย ปี 2566 - Banana Fan Sea Resort

คาเฟ่ และ บีชบาร์ บนเกาะสมุย ปี 2566

September 19, 2023
Banana Fan Sea Resort

เกาะสมุย เกาะในเขตร้อนของประเทศไทย ได้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่รวบรวมทุกสิ่งสำหรับการพักผ่อนไว้ที่นี่ ในปี 2566 ร้านกาแฟและบาร์ริมชายหาดของเกาะยังคงอยู่ในกระแส โดยมีร้านใหม่ๆ ที่มีเสน่ห์และสร้างสรรค์เมนูมากมายสำหรับคนรักกาแฟและนักท่องเที่ยวที่อยากจะดื่มด่ำบรรยากาศ มาดูคาเฟ่และบีชบาร์บนเกาะสมุยที่กำลังมาแรงในปีนี้กัน

 

คาเฟ่ อเมซอน ที่ บานาน่า แฟนซี รีสอร์ท

ที่ตั้ง: หาดเฉวง

บรรยากาศและการตกแต่ง: คาเฟ่ อเมซอน ตั้งอยู่ภายใน บานาน่า แฟนซี รีสอร์ท เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟและผู้ที่กำลังมองหาสถานที่เงียบสงบเพื่อผ่อนคลาย เมื่อคุณเข้าไปในคาเฟ่ คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยเสียงที่ผ่อนคลายของธรรมชาติ ซึ่งสะท้อนถึงบรรยากาศอันเงียบสงบของเกาะสมุยที่สมบูรณ์แบบ การตกแต่งของที่นี่ ผสมผสานความทันสมัยและเรียบง่ายเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ต้นไม้เขียวขจี และแสงไฟนวลตาได้อย่างลงตัว สร้างบรรยากาศที่น่าดึงดูดใจ บริเวณที่นั่งเล่นกลางแจ้งมองเห็นทิวทัศน์ของหาดเฉวง ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินในการดื่มกาแฟ

 

เมนู: คาเฟ่ อเมซอน ยังคงมีมาตรฐานในด้านกาแฟที่มีคุณภาพ คาเฟ่มีเมนูที่หลากหลาย เรารับประกันว่าคุณจะได้รับความอร่อยตามที่คุณต้องการ จับคู่ทานกาแฟของคุณกับขนมอบ เค้ก และของว่างแสนอร่อยที่คัดสรรมาเพื่อประสบการณ์ที่น่าประทับใจ

 

ประสบการณ์: คุณจะได้ดื่มด่ำกับรสชาติและบรรยากาศที่คาเฟ่แห่งนี้ ที่นำเสนอด้วยบรรยากาศสบายๆ เมนูกาแฟที่หลากหลาย และบริการที่เป็นเลิศ อีกทั้งทางคาเฟ่ยังมีร้านค้า ที่คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้

  

 

 

เควินส์ บาร์ ที่ บานาน่า แฟนซี รีสอร์ท

ที่ตั้ง: หาดเฉวง

บรรยากาศและการตกแต่ง: เควินบาร์ ตั้งอยู่ภายใน บานาน่า แฟนซี รีสอร์ท ติดกับคาเฟ่อเมซอน  ที่เควินบาร์จะมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากเที่ยวชมเกาะสมุยมาทั้งวัน บาร์ของที่นี่มีบรรยากาศหรูหรา แต่ผ่อนคลาย ด้วยที่นั่งที่สะดวกสบาย แสงไฟสีนวลตา และบาร์ที่จัดเตรียมไว้อย่างดี เป็นสถานที่ๆ เหมาะสำหรับการจิบเครื่องดื่ม ค็อกเทลและเพลิดเพลินกับบรรยากาศยามเย็นสบายๆ

 

ค็อกเทลและเมนู: ที่เควินบาร์มีเมนูเครื่องดื่ม และค็อกเทลที่น่าประทับใจให้เลือกมากมาย รวมถึงค็อกเทลคลาสสิก ตั้งแต่โมฮิโต้ไปจนถึงเครื่องดื่มที่แบบไทยๆ อย่าลืมลองชิมทาปาสและของว่างแสนอร่อย

ดนตรีสดและความบันเทิง: เควินบาร์มีการแสดงดนตรีสด ซึ่งเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับค่ำคืนของคุณเป็นพิเศษ เพื่อสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและสังสรรค์

 

วิวพระอาทิตย์ตก: หนึ่งในไฮไลท์ของเควินบาร์คือทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมในการชมพระอาทิตย์ตก จิบค็อกเทลแก้วโปรดของคุณในขณะที่พระอาทิตย์ตกดินเหนือหาดเฉวง สาดแสงอันอบอุ่นเหนือผืนน้ำอันเงียบสงบ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง

 

 

 

 

ซี ซัน สมุย

ที่ตั้ง: หาดบ่อผุด

บรรยากาศ: ซีซัน สมุย คาเฟ่ ตั้งอยู่บนทำเลริมชายหาดบนชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะสมุย ซีซัน สมุย คาเฟ่ ที่นี่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น วัดพระใหญ่ และหมู่บ้านชาวประมง บรรยากาศของคาเฟ่ได้รับการออกแบบให้เห็นความงามในธรรมชาติของเกาะสมุย ด้วยการออกแบบแบบเปิดโล่ง คุณสามารถรับประทานอาหารโดยเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวไทย บรรยากาศสบายๆ และน่าดึงดูดใจ ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารมื้อสบายๆ หรือเครื่องดื่มยามพระอาทิตย์ตกดิน

 

เมนู: คาเฟ่แห่งนี้ให้บริการกาแฟหลากหลายชนิด รวมถึงเครื่องดื่มเย็นที่ๆ เหมาะกับสภาพอากาศเขตร้อนของเกาะ เมนูอาหารของทางร้านประกอบด้วยอาหารฟิวชั่นที่ผสมผสานรสชาติไทยและอาหารนานาชาติ ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ๆ น่าสนใจในการลิ้มลองอาหารท้องถิ่น อย่าลืมลองชิมค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์และผลไม้เมืองร้อนปั่นสดชื่น ซึ่งจะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ริมชายหาดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

 

 

 

เดอะ จังเกิล คลับ คาเฟ่

ที่ตั้ง: หาดเฉวงน้อย

บรรยากาศ: เดอะ จังเกิล คลับ คาเฟ่ ตั้งอยู่บนเนินเขาของเฉวงน้อย ขับรถไม่ไกลจากบริเวณหาดเฉวง คาเฟ่แห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านบรรยากาศที่มอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำในใจกลางป่า การออกแบบแบบเปิดโล่งของคาเฟ่ช่วยให้แขกได้รับประทานอาหารท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของอ่าวไทยเบื้องล่าง บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทำให้เป็นสถานที่ๆ เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารค่ำสุดโรแมนติกหรือหลีกหนีจากความวุ่นวายภายนอก

 

เมนู: เดอะ จังเกิล คลับ คาเฟ่ มีเมนูที่ผสมผสานรสชาตินานาชาติและอาหารไทย ตั้งแต่อาหารไทยแบบดั้งเดิมที่ปรุงด้วยวัตถุดิบในท้องถิ่นไปจนถึงอาหารตะวันตกคลาสสิกที่มีกลิ่นอายของเขตร้อน  พร้อมทั้งยังมีเมนูค็อกเทลที่หลากหลายซึ่งมีส่วนผสมที่สร้างสรรค์ซึ่งเข้ากับบรรยากาศได้อย่างลงตัว

 

 

 

บทสรุป:

ร้านอาหาร บีชบาร์ และร้านกาแฟบนเกาะสมุยในปี 2566 นั้นมีให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบสนองรสนิยมและความต้องการของทุกคน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่เพื่อดื่มและรับประทานอาหารในบรรยากาศวิวทะเลแบบพาโนรามา บรรยากาศท่ามกลางป่าไม้ หรือบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาด ที่เกาะสมุยก็มีทุกสิ่งพร้อมให้บริการ