"Happy Hour Happy Drink at Samui" - Banana Fan Sea Resort

“Happy Hour Happy Drink at Samui”

January 26, 2022
Banana Fan Sea Resort

Happy Hour Happy Drink at Samui”

เมื่อมาเยือนเกาะสมุย สิ่งที่นักท่องเที่ยวชอบทำคือกิจกรรมกลางแจ้งบนชายหาดซึ่งมีกิจกรรมมากมาย เช่น เล่นเซิร์ฟ เจ็ทสกี อาบแดด เป็นต้น และแน่นอนว่าการทำกิจกรรมกลางแจ้งเหล่านี้ เราก็คงจะหลีกเลี่ยงความร้อนจากแสงแดดบนเกาะสมุยไม่ได้เช่นกัน เพื่อบรรเทาความร้อนและความสดชื่น วันนี้เรามีเมนูเครื่องดื่มเย็นๆ จากคาเฟ่ต่างๆ และโปรโมชั่นช่วง Happy Hour มานำเสนอ

Kevin’s Bar

บีชบาร์บนหาดเฉวง ตั้งอยู่ในโรงแรมบานานาแฟนซีรีสอร์ท บาร์ริมชายหาดให้บริการเครื่องดื่มเย็นๆ มากมาย เช่น ค็อกเทล ม็อกคาเทล และสมูทตี้ ที่มีรสชาติและเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทุกเมนูมีที่มาของชื่อเมนู Kevin’s Bar เหมาะสำหรับการพักผ่อนบนชายหาด คุณสามารถทำกิจกรรมชายหาด ในช่วงเย็นหรือจะนั่งดื่มสังสรรค์ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นก็ได้ ดังนั้นที่ขาดไม่ได้คือเครื่องดื่มเย็นๆ วันนี้เราจะมาแนะนำเมนูซิกเนเจอร์ของ Kevin’s Bar ที่ต้องสั่ง


Binh Buu Bael
ส่วนผสมของ Binh Buu Bael คือ เหล้ารัมขาว เวอร์มุตหวาน ผักชีเวียดนาม ส้ม แครนเบอร์รี่ มะนาว และมะตูม รสชาติสดชื่นกับบรรยากาศริมทะเลที่สดใส ใครมา Kevin’s Bar แล้วไม่สั่งเมนูนี้ถือว่าพลาดมากๆvin’s Barvin’s Bar

 

 

 

 


Pink Donna

Pink Donna คือ เครื่องดื่มเย็นๆ สำหรับสาวๆที่ผสมวอดก้า, แครนเบอร์รี่, ส้มโอสีชมพู, มะนาว, ดอกบาน, น้ำอัดลม และเรากล้าการันตีว่าค็อกเทลเมนูนี้จะต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน

Skinny Margherita Mocktails
เมนูม็อกเทลที่ให้รสชาติเหมือนกับการกินพิซซ่ามาการิต้าที่ไม่มีแป้ง เนื่องจากเมนูนี้ประกอบด้วยมะเขือเทศ น้ำส้มสายชูบัลซามิก ใบโหระพาอิตาเลี่ยน และพริกไทยดำ ซึ่งคล้ายกับส่วนผสมของพิซซ่าเลย ขาดแต่แป้งพิซซ่าเท่านั้น สีสันและการตกแต่งชวนให้นึกถึงอาหารอิตาเลียน โดยมีเครื่องดื่มคล้ายซอสมะเขือเทศสีแดงและใบโหระพาประดับอยู่ ให้ความรู้สึกสดชื่นและแปลกใหม่

Damn Delicious
ม็อกเทลเมนูนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความหวานที่โดดเด่นของน้ำผลไม้ น้ำมะนาว น้ำสับปะรด และรวมทั้งความนุ่มของโฟมไข่ขาว กลิ่นหอมของน้ำเชื่อมวานิลลาและน้ำเชื่อมอัลมอนด์เป็นส่วนผสมที่เรียบง่ายและสดใหม่ ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นเครื่องดื่มที่ซับซ้อนจนต้องร้องว่า ” Damn Delicious ” เหมือนกับเพจทำอาหารชื่อดังในอเมริกาว่า “แด๊ดดี้อร่อย” Damndelicious.net คอนเซปต์ของการเปลี่ยนวัตถุดิบธรรมดาๆ ให้กลายเป็นอาหารจานหรูนั่นเองvin’s Bar

            ถ้าคุณชอบบรรยากาศของบาร์ริมชายหาด Kevin’s Bar ก็เป็นตัวเลือกที่ดี และที่สำคัญ Kevin’s Bar มีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากทุกคน คือช่วงเวลาโปรโมชั่น Happy Hour ตั้งแต่เวลา 14.00 – 18.00 น. เครื่องดื่มราคาเริ่มต้นที่ 39 บาทเท่านั้น

Location:  201 หมู่2 ถนนรอบเกาะ ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84320
Open-Close: เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 a.m. – 23:00 p.m.
Phone: +66 (0)77.413.483-6

 

คาเฟ่อเมซอน บานานา แฟนซี

คาเฟ่ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศของร้านให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อนและจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ความสดชื่น ในร้านมีเมนูกาแฟและสมูทตี้ให้เลือกมากมาย และคุณยังสามารถสั่งเครื่องดื่มจากร้านไปนั่งดื่มที่ริมสระน้ำของ บานานา แฟนซี รีสอร์ท ได้อีกด้วย

 

โกลเด้นทีผสมฮันนี่เยลลี่
รสชาติเปรี้ยวหวานจากน้ำส้มสูตรเฉพาะ ผสมกับกลิ่นหอมของชาดำ ราดด้วยเยลลี่น้ำผึ้งที่หนึบหนับ เป็นเมนูชาที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและคลายความร้อนได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

นมสดคาราเมลชีสเค้กสมูทตี้
มิลค์เชคราดซอสคาราเมล อร่อยหวานนุ่มละมุนลิ้นกับคุกกี้กรุบกรอบ

สมูทตี้คาราเมลเอสเพรสโซ่
เมนูกาแฟปั่นราดด้วยซอสคาราเมลหอมและอร่อยมาก

สตรอเบอร์รี่ มัทฉะลาเต้
ชาเขียวมัทฉะผสมสตรอเบอรี่ รสชาติหวานน้อยแต่ให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ

Location:  201 หมู่2 ถนนรอบเกาะ ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84320
Open-Close: เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 7:00 a.m. – 7:00 p.m.
Phone: +66 (0)61.174.7949
Facebook: www.facebook.com/Cafeamazonbananafansea/


คาเฟ่ เดอ เพียร์ เอ็กซ์ สมุย
ตั้งอยู่ในหมู่บ้านชาวประมง หมู่บ้านชาวประมงเก่าแก่ของชาวเกาะสมุย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ตรง “ท่าเรือเก่า” ซึ่งนักท่องเที่ยวมักชอบถ่ายรูปกับสะพานไม้ของท่าเรือเก่า หลังจากเก็บภาพสวยๆจากท่าเรือและสะพานไม้กันเสร็จแล้ว เราขอแนะนำให้ทุกคนมาดื่มกาแฟเย็นๆ ขนมอร่อยๆจากทางร้าน เมนูเครื่องดื่มเย็นๆที่เราอยากแนะนำคือ Dirty Coffee เป็นกาแฟที่ไม่เหมือนใครและเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอีกด้วย อีกเมนูที่ดูเหมือนเมนูปกติแต่บ่งบอกถึงคุณภาพของกาแฟและคุณภาพของกาแฟได้คือ Ice Americano อเมริกาโนคือการเจือจางของเอสเพรสโซ่ซึ่งเป็นกาแฟเข้มข้นกับน้ำร้อน ทำให้ได้รสชาติกาแฟที่เข้มข้นด้วยกลิ่นหอมของกาแฟเหมาะสำหรับคอกาแฟ และคนที่ไม่ชอบกาแฟผสมนม อเมริกาโนจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟดำ แต่ไม่แก่และหนักถึงขั้นเอสเพรสโซ ซึ่งถ้าหากได้เครื่องดื่มเย็นๆ ดับความร้อนจากแสงแดดที่เกาะสมุยก็จะทำให้สดชื่นได้ไม่น้อย โดยร้านกาแฟมักจะมีส่วนลดหรือโปรโมชั่น ติดตามได้ที่เพจ CAFE De PIER X Samui

  • Location: บ่อผุด เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
  • Open-Close: เปิดบริการทุกวันตั้งแตเวลา 09.00 – 18.00 น.
  • Phone: +66 (0)77.430.680
  • Facebook: https://www.facebook.com/cafedepier

Read more >>> Blog