Top 5 Best Bars at Koh Samui - Banana Fan Sea Resort

Top 5 Best Bars at Koh Samui

April 19, 2022
Banana Fan Sea Resort

Top 5 Best Bars at Koh Samui

 

🏝 เกาะสมุย พื้นที่แห่งความสุขของทุกคน 🍃

          “สมุย (Koh Samui)” เกาะในฝันของใครหลายคน ด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทะเลสวย หาดทรายขาว มีน้ำตกและป่าเขาให้ท่องเที่ยว ไปจนถึงอาหารท้องถิ่นที่รสชาติถูกปาก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบโจทย์ความต้องการในการท่องเที่ยว ที่พักหรือโรงแรมในเกาะสมุยมีให้เลือกตามความต้องการ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยว เช่น วัดวาอาราม คาเฟ่ ร้านอาหาร จึงไม่แปลกที่เกาะสมุยจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในใจใครหลายคน

 

💃 Party Night, Happy Night 🕺

          นอกจากช่วงกลางวันที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวแล้ว กลางคืนที่เกาะสมุยถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ห้ามพลาด สายท่องราตรีบอกเลยว่า ถ้าแพลนมาเที่ยวเกาะสมุยยามค่ำคืน ที่นี่มอบประสบการณ์ค่ำคืนอันแสนพิเศษให้คุณแน่นอน จะมาฉลองวันแห่งความสุขกับคนรัก หรือมาเที่ยวปล่อยใจให้ผ่อนคลาย จบทุกความต้องการได้ในเกาะแห่งนี้ มีทั้งบาร์ หรือร้านอาหารให้คุณได้เลือกตามความต้องการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน

 

🍹 สวรรค์บนดิน ให้คุณฟินได้ทุกบาร์ในเกาะสมุยแห่งนี้ ✨

           แน่นอนว่าบาร์ในสมุย มีให้เลือกค่อนข้างมาก หลากหลากรูปแบบที่เปิดให้คุณได้มาสัมผัสความฟิน วันนี้ บานานา แฟนซี รีสอร์ท (Banana Fan Sea Resort) คัดบาร์สุดพิเศษมาให้คุณหากมาเที่ยวเกาะสมุยครั้งแรก จะได้ไม่เสียเวลาลองผิดลองถูกเลือกบาร์ที่ไม่ตรงตามความต้องการของคุณ รวมมาแล้วกับ 5 บาร์ ที่เรา บานานา แฟนซี รีสอร์ท (Banana Fan Sea Resort) คอนเฟิร์มแน่นอนในเรื่องของบริการและความคุ้มค่า

 

9Gems Lounge

           ร้านอาหารกึ่งเลานจ์ สามารถชมวิวได้ 360 องศาในส่วนบนดาดฟ้าและริมสระน้ำของทางร้าน มีเมนูอาหารทั้งอาหารว่าง, ทาปาส,รวมถึงเมนูเส้น อีกทั้งยังมีเมนูพิเศษที่จะผลัดเปลี่ยนตามรอบ ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม ทางร้านมีให้เลือกทั้งเมนูไวน์ขาวหรือไวน์แดง, แชมเปญ และยังมีเมนูค็อกเทลไว้บริการอีกด้วย

 

 

DR FROGS

           ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน ตั้งอยู่บนเนินเขาระหว่างพื้นที่หาดละไมและหาดเฉวงมีเมนูอาหารสไตล์อิตาเลียนแท้ให้เลือกมากมาย เช่น โฮมเมดพาสต้า, รีซอตโต, อาหารทะเล, พิซซ่าขอบบาง รวมไปถึงอาหารไทยดั่งเดิม และมีไวน์ให้เลือกสรร

 

 

 

Gecko Bar

          เก็คโก้ เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ริมสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ที่เขาบ่อผุด ทางร้านมีความพิเศษอยู่ที่วิวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลของเกาะสมุยได้อย่างเต็มตา และยังมีโต๊ะพูลไว้คอยบริการ โดย Gecko Bar ตั้งอยู่ริมถนนคอนกรีตตัดใหม่ ทำให้ง่ายต่อการเดินทาง

 

 

 

THE CLIFF

          บาร์กึ่งร้านอาหารที่อยู่บนเนินเขา ริมถนนระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม ทางร้านยังมีไวน์ให้เลือกสรรทั้งไวน์แดงและไวน์ขาว, แชมเปญ, สปาร์กลิ้งไวน์, พอร์ตไวน์และไวน์รสหวาน ไว้คอยบริการ และในคืนวันศุกร์และอาทิตย์ ทางร้านจะนำศิลปินและดีเจมาสร้างความบันเทิงให้กับลูกค้า

 

 

Kevin’s Bar

          หากกำลังมองหาบาร์ติดชายหาด วิวสวย มีเครื่องดื่มบริการพร้อมทั้งอาหารที่รสชาติถูกปาก การเลือกมาใช้บริการ Kevin’s Bar ย่อมเป็นทางเลือกที่ดี เพราะ Kevin’s Bar ของทาง บานานา แฟนซี รีสอร์ท (Banana Fan Sea Resort) มีครบทุกข้อที่กล่าวมาข้างต้น

          ครบทั้งที่พักที่สะดวกสบาย ห้องอาหารที่อร่อย รสชาติอร่อยจัดจ้านแบบฉบับท้องถิ่น และที่สำคัญทีบริการเครื่องดื่มสูตรพิเศษเฉพาะที่บาร์ เช่น Binh Buu Bael, Pink Donna และ Damn Delicious ให้คุณได้ดื่มด่ำรสชาติ พร้อมบรรยากาศสุดแสนพิเศษริมชายหาด เพื่อสร้างค่ำคืนแสนพิเศษให้เป็นจริง รวมถึง Happy Hour ช่วงเวลาพิเศษของทุกวัน ที่ทาง Kevin’s Bar พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้คุณ

         

 

มาพักผ่อนหย่อนใจให้ธรรมชาติบำบัดคุณจากอาการเหนื่อยล้า 

“ มองหาพื้นที่แห่งความสุข มองหา บานานา แฟน ซี รีสอร์ท

 

.

📣 และตอนนี้เ รายังมีโปรโมชั่น #เราเที่ยวด้วยกัน Package ราคาพิเศษ พร้อมกิจกรรมมากมาย สิทธิ์หมดอดฟินน้า รีบจองเลย ~ 💥

✨ จองห้องพัก : 1 ก.พ. 65 – 24 พ.ค. 65
✨ ช่วงเวลาเข้าพัก : วันนี้ – 31 พ.ค. 65

.

📣 ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันและจอง Package ราคาพิเศษได้ผ่านช่องทาง inbox ได้เลยค่ะ
📣 เงื่อนไขเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4
👉🏻 ลงทะเบียนใหม่ และยืนยันสิทธิ์ทาง https://bit.ly/traveltogethers
ไม่สามารถใช้ได้กับจังหวัดตามทะเบียนบ้าน
👉🏻 เข้าพักได้ตั้งแต่ วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565
👉🏻 แนะนำให้จองล่วงหน้าอย่างน้อย 7-8 วัน (เผื่อเวลาตรวจสอบ และชำระเงิน)
👉🏻 เข้าพักช่วงวันหยุดยาว เพิ่ม 1,000 บาท /ห้อง
❌ ไม่สามารถเปลี่ยนวันเข้าพักจาก เฟส 3 ได้ (ต้องทำการจองใหม่) ❌

 

ข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติม > คลิก!

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
For more information
📥 Inbox : m.me/bananafanseasamui
🟩 Line official: lin.ee/3PkDBGZ
Tel: 077413483-6
Email: rsvr@bananafansea.com

 

Read more >>> Blog